เกี่ยวกับเรา

     บริษัท เค.ที.เอ็ม. สตีล จำกัด (จังหวัดนครราชสีมา)  ร้านเหล็กโคราช ที่ดำเนินกิจการเหล็กครบวงจรกว่า 40 ปี ณ ปัจจุบันมีโรงงานสต็อกสินค้า และโรงงานแปรรูปเหล็กไปจนถึงผลิตโครงสร้างขนาดใหญ่ บนพื้นที่กว่า 20 ไร่ ด้วยความพากเพียรของทีมงานบริหารและเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ได้หลอมรวมเป็นหนึ่งกับประสบการณ์ด้านเหล็กเป็นระยะเวลานานกว่า 3 ทศวรรษ การสร้างสรรค์ผลงานเหล็กในหลายรูปแบบ จึงเป็นสิ่งที่เราถนัดอย่างยิ่ง

     ทุกสิ่งทุกอย่าง เค.ที.เอ็ม. สตีล มีเป้าหมายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่านในด้านต่างๆของเหล็กให้ครอบคลุมมากที่สุด เพื่อให้ลูกค้าทุกท่าน ได้รับความสะดวกสบายเสมือนท่านสามารถสรรสร้างหลายๆสิ่งในงานด้านเหล็ก เพื่อตอบสนองลูกค้าของท่าน หรือเพื่อตอบสนองความต้องการของตัวท่านเองได้อย่างดีเยี่ยม

     ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยโลกที่หมุนไปอย่างไม่เคยหยุด การนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อพัฒนากระบวนการต่างๆ คือสิ่งที่บริษัทฯพยายามเดินหน้าต่อไป เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ต้องการโดยเร็วและสะดวกสบายมากที่สุด สุดท้ายนี้ “นึกถึงเหล็ก นึกถึง เค.ที.เอ็ม. สตีล” พร้อมบริการท่านตลอดมาและตลอดไป

  ทำไมต้องซื้อและผลิตสินค้าเหล็กรูปพรรณที่ K.T.M. STEEL
image
เหล็กชั้นยอดและบริการชั้นเลิศ 
ซื้อเหล็กโคราช สินค้าเหล็กทุกชนิด
ปลีก-ส่ง บริการส่งตรงถึงมือท่านแน่นอน
image
ออกแบบและผลิตอย่างมืออาชีพ
ขั้นตอนการออกแบบและกรรมวิธีการผลิต
โดยทีมงานที่มีประสบการณ์สูง
image
สินค้าสุดพิเศษพร้อมจัดส่งถึงที่ 
สั่งซื้อฮาร์ดแวร์หลากหลายและลวดเชื่อม
โกเบ พร้อมจัดส่งตรงถึงที่
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้